Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: beptukucy@gmail.com
  • Hotline: 0963 893 381
[hupso]

Giới thiệu

Công ty Romal Việt Nam

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với hoạt động kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Có thể nói rằng Romal Việt Nam là đơn vị đầu tiên mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm thiết bị nội thất nhà bếp cao cấp hàng đầu – giải pháp giúp các bà nội chợ thỏa mái yên tâm làm việc. Chúng tôi tự hào khẳng định bản thân mình chính là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu trên thế giừoi với thương hiệu nổi tiếng Kucy và Romal tại Việt Nam.

Công ty TNHH Romal Việt Nam

giới thiệu về romal việt nam

Công ty Romal

Với bề dày kinh nghiệp gần 10 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên trên thị trường Việt nam mang đến các bà, các mẹ nội trợ giải pháp an toàn để chăm sóc sức khỏe gia đình thân yêu một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp tới các mẹ những chiếc bếp nấu nhanh chóng nhất với độ an toàn cao nhất. Đẩm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.
Các sản phẩm mang thương hiệu Romal tự hào là sản phẩm kế tiếp trong dòng các sản phẩm đã được công ty triển khai kinh doanh trên thị trường.

Các sản phẩm của công ty Romal

Cung cấp trên thị trường được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt chính là việc các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Romal đều được bảo hành 4 năm và toàn bộ linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì Chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với hệ thống phân phối trên khắp cả nước, Romal tự hào luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng vì Romal luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng sẽ làm nên sự thành công của Romal.